Sàn TradeTime là sàn giao dịch ngoại hối mới đi vào hoạt động dạo gần đây. Ngay từ những ngày đầu ra mắt sàn đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ thông tin liên quan đến sàn TradeTime. Nhất là về nền tảng giao dịch của nhà môi giới này. Cùng chúng tôi khám phá chi tiết về nền tảng giao dịch sàn TradeTime trong bài viết ngắn sau đây nhé.

Sàn giao dịch TradeTime sử dụng nền tảng giao dịch nào?

Đây đang là câu hỏi thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Hiện tại, sàn TradeTime đang cung cấp đến người dùng nền tảng giao dịch MT5

TradeTime sử dụng nền tảng giao dịch MT5 cho tất cả giao dịch của mình

TradeTime sử dụng nền tảng giao dịch MT5 cho tất cả giao dịch của mình

Nền tảng MT5 được xem là nền tảng giao dịch phổ biến được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Chính vì nền tảng MT5 được ra đời sau MT4 nên MT5 có thể khắc phục được những điểm còn hạn chế của MT4. Những tính năng cải tiến cùng tốc độ khớp lệnh siêu nhanh phù hợp với mọi phong cách giao dịch của bạn. Cho dù bạn ở bất cứ đâu trên hành trình giao dịch của mình. 

Nền tảng giao dịch MT5 được phần mềm MetaQuotes bổ sung thêm các công cụ phân tích kỹ thuật khả dụng. Cùng với đó là nhiều tùy chọn biểu đồ và khung thời gian hơn.

Những tính năng của nền tảng MT5 trên sàn TradeTime

TradeTime - Nền tảng MT5 dành cho điện thoại di động

Nền tảng MT5 dành cho máy tính

  • Nền tảng thân thiện với người dùng và có thể tải về sử dụng trên tất cả các thiết bị di động, máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay.
  • Khớp lệnh chính xác và thực hiện lệnh một cách nhanh chóng.
  • Được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như lịch kinh tế và có khả năng tóm tắt lịch sử giao dịch tự động trên biểu đồ của các chỉ báo. 
  • Các đơn vị thời gian có thể điều chỉnh được.
  • Nền tảng giao dịch ổn định, mượt mà và có tốc độ kết nối với máy chủ nhanh chóng. 
  • Được tích hợp thêm nhiều công cụ hỗ trợ hơn nền tảng MT4 cũ.

Nhìn chung, nền tảng giao dịch MT5 do sàn TradeTime cung cấp có thể điều chỉnh được theo phong cách giao dịch của chính bạn. Ngoài những tính năng ưu việt giúp người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch. Thì MT5 vẫn còn những thiếu sót như việc hạn chế các đơn hàng chờ xử lý và không có tính năng nhận đơn đặt hàng nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

Giao dịch di động 

TradeTime - Nền tảng MT5 dành cho điện thoại di động

Nền tảng MT5 dành cho điện thoại di động

Như đã nói ở trên, nền tảng giao dịch MT5 do sàn TradeTime cung cấp có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi. Chỉ điện thoại thông minh của bạn có kết nối internet. Từ đó đáp ứng được nhu cầu chung của xu hướng hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, sàn giao dịch TradeTime chưa tạo được ứng dụng di động để các nhà đầu tư có thể dễ dàng giao dịch. Cũng như theo dõi các chỉ số ngoài nền tảng MT5.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi sử dụng nền tảng giao dịch MT5 người dùng có thể dùng độc lập hoặc kết nối với những nhà môi giới trực tuyến phù hợp khác. Hơn nữa, nền tảng này còn tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Nên người dùng có thể thực hiện các giao dịch ở bất cứ nơi đâu. 

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về nền tảng giao dịch sàn TradeTime. Nhìn chung thì sàn TradeTime đã và đang cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch mạnh mẽ và được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành tài chính hiện nay. 

Hy vọng, qua những thông tin đã được chia sẻ trên. Các bạn có thể hiểu rõ hơn về nền tảng giao dịch MT5 của sàn TradeTime cũng như các tính năng của nền tảng giao dịch này. Từ đó có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị và thành công thu được nhiều lợi nhuận trên sàn giao dịch TradeTime.