Sàn TradeTime đang cung cấp những loại tài khoản giao dịch nào? Phí giao dịch tại sàn TradeTime có cạnh tranh với các sàn giao dịch khác không? … Đây đều là những câu hỏi đang được các nhà đầu tư quan tâm nhất về sàn giao dịch này. Do đó, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và phân tích chi tiết về những vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé. 

TradeTime cung cấp 5 tài khoản giao dịch tách biệt

Với mong muốn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Sàn môi giới TradeTime đã và đang cung cấp đến khách hàng 5 loại tài khoản giao dịch khác nhau.

TradeTime cung cấp 5 tài khoản giao dịch

TradeTime cung cấp 5 tài khoản giao dịch

Bao gồm tài khoản Raw, tài khoản Standard, tài khoản Fixed, tài khoản Vip và tài khoản Crypto. Mỗi một loại tài khoản sẽ được quy định các mức phí giao dịch khác nhau. Bao gồm phí chênh lệch spread, hoa hồng và đòn bẩy. Cụ thể như sau: 

Tài khoản Raw 

Tài khoản giao dịch Raw của sàn TradeTime được cung cấp mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000, phí chênh lệch spread cực kỳ thấp chỉ từ 0.0 pip, phí hoa hồng được tính trên tài khoản này là 10$ trên mỗi lot giao dịch và có được hưởng các chương trình khuyến mãi.

Tài khoản Standard

Với mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000, phí spread chỉ từ 1.0 pip. Tuy nhiên, tài khoản giao dịch này không bị tính phí hoa hồng và có các chương trình khuyến mãi.

Tài khoản Fixed

Được áp dụng phí chênh lệch spread từ 1.5 pip, kèm theo đó là mức đòn bẩy lên đến 1:1000, không bị tính phí hoa hồng khi giao dịch và có các chương trình khuyến mãi.

Tài khoản Vip

Tài khoản giao dịch Vip cũng được cung cấp phí chênh lệch spread thấp chỉ từ 0.4 pip, với mức đòn bẩy tối đa 1:1000. Sàn TradeTime cũng miễn phí hoa hồng và cung cấp các chương trình khuyến mãi trên tài khoản này.

Tài khoản Crypto

Là loại tài khoản có mức phí chênh lệch tối thiểu, cùng mức đòn bẩy tối đa lên đến 1:1000, miễn phí hoa hồng và có các chương trình khuyến mãi. 

Qua đó, có thể thấy sàn giao dịch TradeTime đã giúp các khách hàng của mình có thêm nhiều lựa chọn. Phù hợp với khả năng tài chính và chiến lược giao dịch của mình. 

Phí giao dịch tại sàn TradeTime có đắt không? 

Về cơ bản, sàn TradeTime có biểu phí vô cùng hấp dẫn và có thể cạnh tranh với nhiều nhà môi giới uy tín khác trên thị trường. Điều này thực sự đã thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Hơn nữa, sàn còn miễn phí hoàn toàn phí nạp tiền cho các nhà đầu tư. 

TradeTime - Miễn phí nạp rút tiền khi thực hiện giao dịch tại sàn

Miễn phí nạp rút tiền khi thực hiện giao dịch tại sàn

Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn còn được miễn phí tiền giữ lệnh qua đêm và giao dịch không bị tính phí hoa hồng. Chính vì vậy, mà các trader sẽ tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ khi giao dịch tại sàn TradeTime. 

Nhìn chung, thì sàn giao dịch TradeTime là một sàn môi giới uy tín. Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động nhưng sàn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trader. Với 5 loại tài khoản giao dịch được thiết kế linh hoạt cùng các chi phí giao dịch cạnh tranh từ thấp tới cao. Giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính của mình.

Lời kết

Hy vọng, qua những chia sẻ trên các bạn sẽ nắm được những thông tin về chi phí và tính năng riêng của từng loại tài khoản sàn TradeTime. Nếu như các bạn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp chi tiết hơn.

Có thể liên hệ trực trực tiếp tới đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng qua hotline hoặc live chat trực tiếp trên website chính thức của sàn giao dịch TradeTime để được tư vấn. Chúc các bạn lựa chọn được loại tài khoản phù hợp và thành công thu lợi nhuận tại đây.